Nhất Tự Sơn

Nếu như ở Nha Trang có Điệp Sơn thì Phú Yên vùng đất hoa vàng cỏ xanh cũng có một vùng được mệnh danh là Điệp Sơn chính là Nhất Tự Sơn nằm ở xã Xuân Thọ 1, Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên cách thành phố Tuy Hòa 50km.

TOUR QUY NHƠN – TOUR GHÉP PHÚ YÊN – DU LỊCH PHÚ YÊN

NHẤT TỰ SƠN

Nơi đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất vịnh Xuân Đài. Hòn đảo có thế nằm giống như chữ “ Nhất” trong tiếng Hán nên đây chính là nguồn gốc của tên gọi “ Nhất Tự Sơn”. Có diện tích khoảng 6ha, Nhất Tự Sơn là nơi che chắn sóng gió cho hai làng chài Mỹ Hải và Mỹ Thành.

Điểm đặc biệt thu hút ở đây đó chính là con đường vượt biển nằm chìm dưới làn nước và chỉ lộ ra theo dòng thủy triều rút xuống, tạo nên sự thích thú một cảnh quan đầy sự kích thích trí tò mò với du khách khi đến với đây. Khoảng cách với đất liền tầm 300m nên du khách có thể lội nước hoặc đi bộ trên doi cát ra ngoài đảo tùy thuộc vào thời điểm nước rút trong ngày.

Thông thường thì vào từ mùng 1 tới 15 âm lịch nước sẽ rút vào buổi chiều, còn từ 15 trở về đến cuối tháng thì nước sẽ rút vào buổi sáng. Chính vì vậy, du khách cần tính toán thật kĩ để lưu lại cho mình những tấm hình đẹp và những kỷ niệm đáng nhớ khi đến với Nhất Tự Sơn. Vào thời điểm nước dâng lên cao nhất thì cũng chỉ cao ngang lung bụng hoặc đầu gối nên có thể yên tâm lội nước qua đảo.

Nhất Tự Sơn đối với người dân ở đây từ xưa đến nay như là vị thận trấn giữ cửa biển nên họ rất có ý thức giữ gìn và bảo vệ hòn đảo. Đến với Nhất Tự Sơn cùng hòa mình với thiên nhiên những khu rừng nguyên sinh bao phủ toàn hòn đảo thảm thực vật quý hiếm và cũng những vách núi dựng đứng cùng với vô vàn hang động được hình thành do sự xâm thực của sóng biển. Nhất Tự Sơn cũng là một trong những vựa hải sản nổi tiếng của xứ Nẫu.

Nhất Tự Sơn dần trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ Nẫu mà khi đến với Phú Yên không thể bỏ qua, vừa được thả hồn vào thiên nhiên hoang dã lại vừa được thưởng thức những hảo sản ngon bổ rẻ,… vậy còn chần chờ gì nữa mà không một lần ghé thăm quan “Điệp Sơn của Phú Yên “ quê mình

Nguồn: Tour Quy Nhơn Du Lịch Quy Nhơn

cam nang du lich phu yendu lich phu yenDu lịch Quy Nhơnghep tour phu yennhat tu sonnhất tự sơn phú yênNhất Tự Sơn tuy hoa phu yenphu yen tourQuy Nhơntour du lịch quy nhơntour tay nguyenđiểm tham quan Nhất Tự Sơnđiểm tham quan Nhất Tự Sơn phú yên

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN 1 NGÀY

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

với phong cảnh hữu tình, có sông có núi có bờ biển dài, xinh...

Từ: 750,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách đến...

Từ: 860,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm là chương trình tour ghép Quy Nhơn khởi...

Từ: 1,850,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Quy Nhơn được các du khách trong và ngoài nước biết đến với...

Từ: 900,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Tour Quy Nhơn?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Lich Quy Nhon - Quy  Nhon · Posts by Du Lich Quy Nhon, Du Lich Quy Nhon on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip