Vincom Plaza Tuy Hoà – Phú Yên

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuy Hoà – Phú Yên đi vào hoạt động ngày 17/11/2017. Vị trí nằm trên trục đường chính giữa ngã tư Hùng Vương và Trần Phú thuộc phường 7 của trung tâm thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên.

Tour Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn – Tour Ghép Quy Nhơn – Tour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn giới thiệu điểm đến mới của thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên đó là Vincom Plaza Phú Yên đây là trung tâm thương mại qui mô nhất của Phú Yên gồm các khu như; mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và tham quan.

Vincom Plaza Phú Yên được hình thành trên sự nỗ lực của các nhà đầu tư và lãnh đạo tỉnh, khi đi vào hoạt động thì người dân Tuy Hòa sẽ có thêm một sự lựa chọn mới với các khu như mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí với các khu trò chơi và rạp xem phim chất lượng cao.

Mua sắm tại Phú Yêntour phú yên ghép kháchTour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyVincom Plaza Phú YênVincom Plaza Tuy HoàVincom Plaza Tuy Hoà Phú YênĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm mua sắm Phú Yênđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá