Di Tích Lịch Sử: Bãi Nhạn- Núi Tam Tòa Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn 

Du Lịch Quy Nhơn – Di Tích Lịch Sử: Bãi Nhạn- Núi Tam Tòa Quy Nhơn

Tour Quy NhơnQuy Nhơn: Xin giới thiệu cùng quý khách  điểm đến ở ngay trong thành phố Quy Nhơn nhưng mang trên mình những giá trị lịch sử hào hùng qua các triều đại. Khi đến tham quan Quy Nhơn nếu không ghé thăm đầm Thị Nại, Bãi Nhạn, thăm bán đảo Phương Mai, nơi có núi Tam Tòa – những địa danh đã đi vào lịch sử với bao sự kiện trải dài qua cả ngàn năm, có lẽ là vô cùng thiếu sót.

Bãi Nhạn: là một doi đất nhọn về phía Đông thành phố Quy Nhơn, hiện nay thuộc địa bàn của đồn bộ đội biên phòng cửa khẩu 324 và một phần của khu vực 1 phường Hải Cảng thuộc thành phố Quy Nhơn với diện tích ước khoảng 0,25km vuông, địa hình tương đối bằng phẳng.

Núi Tam Tòa: ( nhân dân hay gọi là núi Đá Đen) nằm trên địa phận thôn Hải Minh, bên hửu cửa Thị Nại, đối diện với Bãi Nhạn. Bãi Nhạn cùng với núi Tam Tòa giữ một vị trí chiến lược quan trọng. Từ biển tàu thuyền muốn vào trong đầm Thị Nại rồi qua đây tiến vào thành Đồ Bàn, quốc đô của Chiêm Thành nhiều thế kỷ và thành Hoàng Đế, đại bản doanh của quân Tây Sơn, kinh đô của Hoàng Đế Nguyễn Nhạc sau này, thì không còn con đường nào khác là vượt qua cửa Thị Nại. Bãi Nhạn và núi Tam Tòa và nói chung toàn bộ khu vực phía nam bán đảo Phương Mai có thể phối hợp, khống chế con đường thủy tiến vào thành Đồ Bàn – Hoàng Đế. Chính vì vị trí quan trọng như vậy mà đã có biết bao biến cố lịch sử đã diễn ra tại nơi đây, gắn liền với sự hưng vong của nhiều triều đại.

– Nguồn: Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn

 

Di Tích Lịch Sử: Bãi Nhạn- Núi Tam Tòa Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao Xanhtour phú yên ghép kháchTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá