Du Lịch Quy Nhơn – Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong

Tour Du Lịch Quy Nhơn 

Du Lịch Quy Nhơn Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong

Tour Quy NhơnQuy Nhơn: Nằm trên sườn Đông Nam núi Bà thuộc địa phận thôn Phương Phi, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Có một ngôi chùa có tên gọi là Linh Phong Thiền Tự, trải qua chiến tranh ngôi chùa bị tàn phá đổ sụp hoàn toàn.

Chính tại nơi đây dưới sự đầu tư của tỉnh nhà và dưới sự cho phép của các bộ ngành đã và đang xây dựng lên một ” Khu quần thể Tâm linh Phật pháp Linh Phong” nơi để mỗi người con ở Bình Định hay đi xa quê mỗi khi về thì được thấy được sự thay da đổi thịt từng ngày trên quê hương mình. Đặc biệt khu tâm linh nằm trong quy hoạch của tỉnh là một điểm đến của du lịch Bình Định, du khách đến đây để tham quan, chiêm bái…

– Nguồn: Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn - Tâm Linh Phật Pháp Linh PhongTour Quy NhơnTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá