Di Tích Lịch Sử – Nhà Lao Số 9

 Tour Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Nhà lao số 09 đường Đào Duy Từ

Trong số các nhà lao giam giữ tù chính trị, nhà lao số 9 đường Đào Duy Từ thực sự là một địa ngục trần gian. Di tích này thuộc phường Trần Hưng Đạo thành phố Quy Nhơn, theo hồi ức các tù nhân thì so với chuồng cọp Côn Đảo, xà lim Chí Hòa sự đày đọa người bị giam cầm ở xà lim số 1, nhà lao số 9 có phần còn khủng khiếp hơn.

Xà lim số 1, nhà lao số 9 sẽ còn được giữ lại như một chứng tích về tội ác ghê tởm của ngụy quyền Sài gòn và là một di tích lịch sử về cuộc đấu tranh bất khuất của các chiến sỹ cách mạng kiên trung, thà chết chứ không đầu hàng địch, phản bội lại sự nghiệp cách mạng.

092

Biển Nhơn Lý - Cát TiênQuy Nhơntour du lịch quy nhơnTour Ghép Quy Nhơn Khởi hành hàng ngàyTour phú yêntour phú yên ghép kháchTour Quy NhơnĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá