Hè Về Trên Biển Kỳ Co Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn 

Du Lịch Quy Nhơn Hè Về Trên Biển Kỳ Co Quy Nhơn

Tour Quy NhơnQuy Nhơn: Đến với biển đảo Quy Nhơn ngoài các biển như; biển Quy Nhơn, biển Quy Hòa, bãi Bàng, bãi tắm O.Six Resort, hòn Khô, Cù Lao Xanh, biển Cát Tiến, biển Trung Lương…thì còn có Kỳ Co biển đảo được mệnh danh là Maldives của Việt Nam,

Như vậy một mùa hè lại đến với mọi người, mọi nhà rồi nhỉ, bạn đã chuẩn bị cho mình và gia đình một kỳ nghỉ chưa nào? Tour Du Lịch Quy Nhơn sẽ mách cho bạn và gia đình một trong những điểm đến trong mùa hè này nhé, với thời tiết mùa hè nắng nóng thế này thì du lịch biển là sự lựa chọn số một, đến với Quy Nhơn – Bình Định ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng có vẻ đẹp ngỡ ngàng với bao du khách gần xa thì du lịch biển đảo là một sự lựa chọn nữa cho du khách. 

Du khách đến với nơi này là dường như được quay về quá khứ với nét hoang sơ, bãi biển rộng, bờ cát mịn màng và đặt biệt là nước biển trong xanh nhìn tận đáy biển, và ra xa xa tí là bãi Dứa, hòn Sẹo nơi có những rạn san hô tuyệt đẹp cùng với những đàn cá thia đủ màu sắc tung tăng bơi lượng, trông như được hòa mình vào thiên nhiên. 

 – Nguồn: Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn

cam nang du lich quy nhonHè Về Trên Biển Kỳ Co Quy NhơnTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàytour tay nguyenĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá