Hòn Khô Nhơn Hải – Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn: Hòn Khô Nhơn Hải Quy Nhơn

Hòn Khô thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải, TP quy Nhơn; nằm cách TP Quy Nhơn hơn 16km. Từ TP Quy Nhơn bạn có thể đi ôtô, taxi, hay xe máy đều được, khởi hành từ Quy Nhơn bạn đi đường Võ Nguyên Giáp từ đây bạn có thể cảm nhận cái không khí trong lành mát mẻ từ biển thổi vào. Bạn đến với cây cầu bắc qua biển dài nhất Việt Nam đó là cầu Thị Nại, cầu dài 2,5km. Khi qua cầu từ trên cao bạn phóng tầm mắt ra bao quanh hết Đầm Thị Nại, đầm này là đầm lớn nhất trong ba đầm của Bình Đinh( Đầm Trà Ổ, Đầm Đề Gi và Đầm Thị Nại). Từ lâu, đầm đã được coi như một thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định – Quy Nhơn

du lich quy nhơn

“Bình Định có núi Vọng Phu

Có đầm Thị Nại, có Cù Lao Xanh

Em về Bình Định cùng anh

Được ăn bí đỏ nấu canh nước dừa

Đến với Hòn Khô bạn sẽ rất thích vì bạn sẽ khám phá nét hoang sơ, bãi cát phẳng mịn và độc đáo khi bạn đi qua chiếc cầu bằng gỗ bắc ngang qua eo núi rất lãng mạn, và bạn được thả mình vào làng nước trong xanh, lặn ngắm những rạn san hô cùng những chú cá tuyệt đẹp đang bơi lượng trong những rạn san hô. Kết thúc cuộc dạo chơi cùng những chú cá và lên bờ cùng thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng biển Nhơn Hải. 

du lịch quy nhơn

– Nguồn: Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn

cam nang du lich quy nhonDu lịch Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Khu du lịch Ghềnh RángTour Du Lịch Quy Nhơn - Mộ Hàn Mạc Tửtour ghép phú yênTour ghép Quy NhơnTour phú yêntủ quy nhonĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá