Mũi Vi Rồng – Phù Mỹ Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn – Mũi Vi Rồng – Phù Mỹ Quy Nhơn

Tour Quy NhơnQuy Nhơn: Mũi Vi Rồng nằm trên địa phận thôn Tân Phụng 1, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ; nằm phía Bắc của tỉnh và cách thành phố Quy Nhơn tầm 70km. Các gành đá ở nơi đây rất lớn trông giống như con rồng nên người dân nơi đây gọi cái tên như vậy. Biển nơi đây còn mang nét hoang sơ, nước biển thì trong xanh, gành đã thì hùng vĩ mà thiên nhiên đã ưu ái cho nơi này.

– Nguồn: Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn

Biển Nhơn Lý - Cát Tiêncam nang du lich tay nguyenMũi Vi Rồng - Phù Mỹ Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá