Thành Hoàng Đế Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn 

Du Lịch Quy Nhơn – Thành Hoàng Đế Quy Nhơn

Tour Quy NhơnQuy Nhơn: Đến với Quy Nhơn – Bình Định là về với cội nguồn lịch sử để hiểu hơn về một huyền thoại thời Tây Sơn. Theo sách Lê Quý dật sự chép rằng: Nguyễn Nhạc ”nhân đất cũ của Chiêm Thành, sửa đắp thành Đồ Bàn, đào lấy đá ong xây dựng thành lũy, mở rộng cung điện” vào năm 1776. Đến năm 1778 Nguyễn Nhạc cho đổi tên thành Hoàng Đế. Trong suốt một thời gian dài từ năm 1776 đến năm 1793 tòa thành này là đại bản doanh của quân Tây Sơn và sau này là kinh đô của chính quyền Trung ương Hoàng đế Nguyễn Nhạc. Từ năm 1973 cho đến khi nhà Tây Sơn thất bại hoàn toàn, tại nơi đây đã diễn ra những trận chiến đấu vô cùng quyết liệt giữa quân Tây Sơn và quân Nguyễn Ánh. Thành Hoàng đế là một chiến tích quan trọng của phong trào Tây Sơn. 

Hiện nay phía trước cổng thành còn hiện hữu hai con voi, bên phía Đông là con voi cái, phía Tây là con voi đực, hai con đứng nhìn về nhau; ngự ở hai bên đường vào, tuy không còn nguyên vẹn nhưng cũng nói lên những giai đoạn lịch sử của dân tộc. 

– Nguồn: Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn

Thành Hoàng Đế Quy NhơnTour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàytour tay nguyenĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá