Top 9 bãi biển đẹp nhất tại Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn: Top 9 bãi biển đẹp nhất tại Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định: Quy Nhơn là một thành phố biển xinh đẹp, nơi có những bãi biển dài đẹp mê hồn với cát trắng mịn, nước biển cực kỳ trong xanh. Vì vậy, Tour Quy Nhơn xin chia sẻ đến quý khách Top 9 bãi biển đẹp nhất tại Quy Nhơn để quý khách tham khảo trong những chuyến Tour Du Lịch Quy Nhơn:


Kỳ Co


Eo Gió


Khu dã ngoại Trung Lương


Hòn Khô


Surf Bar


Cù Lao Xanh


Ghềnh Ráng


Life’s A Beach

Với khí không hậu ôn hòa, thời tiết không quá nóng bức thì Quy Nhơn là điểm đến cực kỳ lý tưởng cho những du khách yêu thích du lịch biển. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia Tour ghép Quy NhơnTour Quy Nhơn 1 ngày ngay hôm nay để khám phá 20 điểm check in đẹp lung linh tại Quy Nhơn và tha hồ được vùng vẫy trên cát trắng mịn, đắm mình vào làn nước biển mát rượi tại Quy Nhơn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0977.587.111 để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất nhé!

20 Điểm Check In Lý Tưởng tại Quy NhơnCù Lao XanhDu lịch Quy Nhơndu lịch quy nhơn - bình địnhEo GióGhềnh RángHòn KhôHòn SẹoKhu dã ngoại Trung LươngKỳ CoLife’s A Beachnhững bãi biển đẹp nhất tại quy nhơnQuy NhơnSurf Bartop 9 bãi biển đẹp nhất tại quy nhơntour du lịch quy nhơnTour Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá