HỒ TIÊU CHƯ SÊ TRÚC PHÙNG

TOUR QUY NHƠN – TOUR GHÉP TÂY NGUYÊN – DU LỊCH TÂY NGUYÊN

HỒ TIÊU CHƯ SÊ TRÚC PHÙNG

Đến Tây Nguyên với cái nắng, cái gió của đại ngàn, những nét đẹp văn hóa của vùng đất sử thi, của người đồng bào bản địa nơi đây sẽ khiến du khách không khỏi bị hút hồn trong âm hưởng cồng chiêng với điệu xoang bập bùng bên ánh lửa hồng. Và đặc biệt đến nơi đây, không thể không nhắc đến những “tinh hoa sản vật” của vùng đất này do chính người địa phương tạo ra.

Nhắc đến Tây Nguyên là phải nhắc đến Chư Sê – Gia Lai mảnh đất với thương hiệu Hồ tiêu nổi tiếng không chỉ Việt Nam  mà còn trên Thế Giới về chất lượng thơm ngon.  Với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cùng nguồn nước, mảnh đất này đã giúp cây hồ tiêu có được mùi vị cay, thơm nồng mà không đâu đạt được; khẳng định được mình trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng các sản phẩm tiêu ở đây đang ngày càng khẳng định được chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa sản phẩm.

Sản phẩm “Tiêu xanh ngâm chua ngọt” của cơ sở Trúc Phùng ra đời là một sản phẩm tinh hoa của vùng đất nơi đây, đã đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm tiêu xanh đặc trưng hòa quyện mùi vị thơm nồng của tiêu và chua ngọt của giấm nuôi.

“Tiêu xanh chua ngọt” được sử dụng nguồn nguyên liệu tiêu đạt chất lượng cao tại Chư Sê, được lựa chọn từ những chùm tiêu đạt yêu cầu về độ tuổi, không sử dụng thuốc BVTV hay phân bón vô cơ; tiêu vừa có vị cay thơm nồng của tiêu Chư Sê hoà quyện vị chua của giấm lên men tự nhiên, cùng ớt, tỏi Lý Sơn; không thể thiếu vị ngọt dịu tê tái của mật ong rừng Gia Lai và chút đường phèn Quảng Ngãi. Tọa lạc tại Thôn 4 – Xã Iapal – Huyện Chư Sê – Tỉnh Gia Lai, cơ sở tiêu ngâm của Hồ tiêu Chư Sê Trúc Phùng đã và đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Ngoài Tiêu xanh ngâm chua ngọt thì tại đây cơ sở còn có những sản phẩm như tiêu đen, tiêu đỏ, tiêu sọ phơi giàn, muối tiêu xanh…

Mỗi người dân nơi đây luôn mong muốn mang lại một sản phẩm chất lượng, thương hiệu sạch, sự nhìn nhận của người tiêu dùng. Và Phát triển thương hiệu Hồ tiêu Chư Sê ngày càng lớn mạnh hơn.

Hiện nay, Tiêu xanh ngâm chua ngọt của cơ sở Trúc Phùng đã có mặt tại gian hàng đặc sản Tây Nguyên & coffe Thiên Lộc tại 82 Tạ Quảng Bửu – Tp Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Đây là một địa điểm du khách đến nơi vừa có thể thưởng thức những giọt cà phê thơm ngon của phố núi và chọn cho mình những món quà thật ưng ý mang về làm kỉ niệm cũng như những sản phẩm biếu tặng cho người thân và gia đình sau chuyến du ngoạn Pleiku phố núi.

cam nang du lich tay nguyenghep tour phu yenhồ tiêu chư sêtour du lịch quy nhơntour ghép phú yênTOUR GHÉP TÂY NGUYÊNTour phú yênTour Quy Nhơntour tay nguyen

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN 1 NGÀY

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

với phong cảnh hữu tình, có sông có núi có bờ biển dài, xinh...

Từ: 750,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách đến...

Từ: 860,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm là chương trình tour ghép Quy Nhơn khởi...

Từ: 1,850,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Quy Nhơn được các du khách trong và ngoài nước biết đến với...

Từ: 900,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Tour Quy Nhơn?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Lich Quy Nhon - Quy  Nhon · Posts by Du Lich Quy Nhon, Du Lich Quy Nhon on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip