Chư Đăng Ya – Mùa hoa Dã Quỳ

TOUR QUY NHƠN TOUR GHÉP TÂY NGUYÊN

Chư Đăng Ya – Mùa hoa Dã Quỳ

Tây Nguyên một vùng đất hùng vĩ, màu mỡ và tràn đầy những điều bí ẩn của Việt Nam ta và khi đến với Tour Du lịch Tây Nguyên chúng ta không thể bỏ qua một tỉnh thành có diện tích lớn thứ hai cả nước đó là Gia Lai. Một tỉnh nằm phía Bắc Tây Nguyên được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan hùng vĩ, nên thơ  hay đậm chất sử thi.
Nếu như Biển hồ là một miệng của núi lửa đã dừng hoạt động hàng trăm triệu năm được xem là đôi mắt Pleiku của tỉnh Gia Lai thì núi lửa Chư Đăng Ya cũng đã ngừng hoạt động hàng triệu năm nay lại được xem là thiên đường của hoa Dã Quỳ một loài hoa được định danh cho sự chung thủy và sức mãnh liệt trong tình yêu. Đến nơi đây ta có thể thấy được cả “Bầu trời hoa Dã Qu ỳ” với sắc vàng rực rỡ cho cả ngọn núi lửa Chư Đăng Ya trong đầu mùa khô.

da quy

Núi lửa Chư Đăng Ya nằm cách thành phốPleiku 30km về hướng Bắc thuộc làng Plơi Iagri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và cách Biển Hồ 20km. Chư Đăng Ya theo tiếng của người đồng bào dân tộc Jarai ở đây thì có nghĩa là Củ gừng dại.

Là một ngọn núi lửa có miệng hình phễu đặc trưng, nằm ẩn mình giữa bốn bề núi non trùng điệp, âm thầm lặng lẽ nhưng lại trần đầy sức sống mãnh liệt. Nham thạch đã tạocho nơi đây một  lớp đất bazan màu mỡ và phì nhiêu đem lại một nguồn lợi lới cho người dân nơi đây canh tác các sản vật.

Gia-Lai-Chu-Dang-Ya-ruc-ro-mua-hoa-da-quy-no
 Khi chinh phục ngọn  núi Chư Đăng Ya này lên đến đỉnh núi là ta đã có thể chiêm ngưỡng được một cảnh sắc vô cùng tự nhiên và đa dạng. Không chỉ có thể nhìn thấy “Biển hồ – Đôi mắt Pleiku” những rừng cây cổ thụ, hoang sơ bao quanh nơi đây  mà ta có thể thấy được cả một Bầu trời hoa Dã Quỳ và thiên nhiên bát ngát, sự hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên.

Không chỉ thấy được những ruộng khoai lang, khoai môn, dong giềng,… phì nhiêu màu mỡ xanh ngát và tươi mát vào mùa mưa thì vào mùa khô ta sẽ được chiêm ngưỡng một màu vàng rực của đất trời nơi đây không chói chang nóng nực khó chịu mà lại mà một không khí trong lành mát dịu và là một bầu trời bình yên của Bầu trời Dã Quỳ nơi đây mang lại.

Ít có nơi đâu mà Dã Quỳ lại mọc đều đẹp, xanh tốt và đồng loạt nở hoa đẹp như ở ngọn núi lửa Chư Đăng Ya này. Những vạt hoa nở rực rỡ trên những nẻo đường vùng đất cao nguyên hùng vĩ phủ vàng cả đồi núi đất trời tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng, một không khí trong lành và bình an cho miền sơn cước nơi đây.

Chư Đăng Ya là một địa điểm tham quan mới của Gia Lai nhưng hứa hẹn mang đến cho du khách khi tới đây một vẻ đẹp nên thơ, hoang dại nhưng lại rất biết cách níu giữ lòng người với sức hút mãnh liệt của sắc vàng Dã Quỳ giữa núi rừng cao nguyên bạt ngàn.

cam nang du lich tay nguyencam nang tay nguyentây nguyênTour ghép Quy NhơnTOUR GHÉP TÂY NGUYÊNTour Quy Nhơntour tay nguyen

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN 1 NGÀY

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

với phong cảnh hữu tình, có sông có núi có bờ biển dài, xinh...

Từ: 750,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách đến...

Từ: 860,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm là chương trình tour ghép Quy Nhơn khởi...

Từ: 1,850,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Quy Nhơn được các du khách trong và ngoài nước biết đến với...

Từ: 900,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Tour Quy Nhơn?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Lich Quy Nhon - Quy  Nhon · Posts by Du Lich Quy Nhon, Du Lich Quy Nhon on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip