Làng Kon Klor Kon Tum – Điểm Đến Khó Quên

Làng Kon Klor Kon Tum – Điểm Đến Lý Tưởng. Chuyến hành trình của chúng tôi xuất phát từ thành phố Đà Nẵng di chuyển vào Kon Tum theo quốc lộ 14B. Hành trang chúng tôi mang theo nhỏ gọn chỉ hành lý đơn giản và nhẹ nhàng. Cùng 1 xe 7 chổ chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình khám phá Làng Kon Klor Kon Tum.

Để đến được Làng Kon Klor Kon Tum chúng tôi phải vượt qua 295 Km đường mòn và sự mong đợi chinh phục nhiểu nhất là 1 trong các con đèo nguy hiểm nhất Việt Nam: Đèo Lò Xo. hành trình chúng tôi dự kiến đi và đến nơi tầm 07 tiếng đồng hồ và di chuyển trung bình là 60 km/h bằng xe ô tô.

Trên cung đường này các bạn sẽ chú ý quan sát các bạn sẽ thấy chúng ta phải di chuyển qua 2 tỉnh: Đà Nẵng – Quảng Nam – Kon Tum. Cung đường này khá đẹp. Nếu các bạn muốn di chuyển theo quốc lộ 24B thì đoạn đường các bạn đi qua phải qua tỉnh Quảng Ngãi và ranh giới sẽ là huyện Ba Tơ – giáp danh với Kon Tum.

Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là Thác Nước: một địa điểm khá đẹp trên đường di chuyển đến Kon Tum, tại đây có rất nhiều hàng quán bán đồ ăn uống, thức ăn nhanh. Các bạn nên nạp đủ năng lượng cho chính mình trước khi bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và hoành trành của Đèo Lò Xo mà các phượt thủ lo ngại.

Hành trình Đèo Lò Xo chính thức bắt đầu. Chút thông tin dành cho các bạn tham khảo về Đèo Lo Xo: 

  • ” Đèo Lò Xo nằm trên Quốc lộ 14 trên vùng đất làng Măng Khen xã Đăk Man huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum. Đèo cách thị trấn Đăk Glei cỡ 16 km. Đèo có chiều dài khoảng 20 km, gần ranh giới tỉnh Kon Tum với Quảng Nam”.
  • “Đèo Lò Xo từng được biết đến nhiều do có nhà tù Đăk Glei, nơi từng giam giữ Tố Hữu và những người tù chính trị vượt ngục. Ngoài ra, nơi đây còn được biết đến qua những câu chuyện “đường rừng” với voi đi cả đàn, hổ báo chạy thậm thịch ngày đêm. Trong thời chiến tranh, đèo có vai trò là căn cứ chiến lược quan trọng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời là điểm trung chuyển lương thực, vũ khí phục vụ cho chiến trường miền Nam – Tây Nguyên”.

Rất nhiều cảnh đẹp hùng vỉ tại khu vực Đèo Lò Xo các bạn nên tận hưởng. Và duy có một điều là thời tiết trên đèo dần dần cảm thấy se lạnh hơn….

Sau khi hoàn thành 10 km đường đèo các bạn đã chính thức bước chân vào địa phận Kon Tum, một địa danh mà ít các bạn biết và đặt chân đến đây, Kon Tum giờ đã đổi thay rất nhiều….

Điểm tiếp theo mà chúng ta không thể bõ qua là thị trấn Ngọc Hồi – Kon Tum: Nơi đây với rất nhiều món ăn ngon mà chúng tôi không thể cầm được lòng vì bụng đã đói cồn cào. Các món ăn đặc sắc ở đây là các món ăn đồ rừng và suối: Đặc biệt là cá suối và rau rừng Kon Tum. Không thể bõ qua được khi không ăn tại Ngọc Hồi.

Sau khi kết thúc buỏi ăn trưa ngon miệng tại Ngọc Hồi. Hành trình chúng tôi còn 75m về tại đến trung tâm thành phố Kon Tum. Không nhu tròn suy nghĩ chúng tôi. Kon Tum bây giờ đường sá sạch sẻ – khang trang và xinh đẹp. đi qua nhiều cánh đồng canh tác lâm nghiệp, cá rưgf cao su bạt ngàn và nhiều nhiều nông trại của nông dân. Một cảm giác khó tả khi đặt chân đến ngay gần mùa vụ lúa trổ đồng…. một mùi thơm mà bạn rất lâu rồi chưa được cảm nhận.

Đúng 15h00 chúng tôi có mặt tại Kon Tum theo như giờ dự kiến. Tại Kom Tun khách sạn rất ít và hầu như rất vắng khách trong tâm trí của chúng tôi. Nhưng điều làm chúng tôi ngạc nhiên là các khách sạn ở đây khách khá đông, chủ yếu là khách nước ngoài lưu trú.

May cho chúng tôi đã đặt trước khách sạn. tên khách sạn là tên của Làng chúng tôi lưu trú. Kon Klor Hotel – Kon Tum. Tưởng thật như đùa. Khách sạn Kon Klor Kon Tum đẹp ngoài sức tưởng tượng.Khách sạn Kon Klor Kon Tum nằm tròn khuôn viên nhỏ hẹp, với thiết kế hoàn hảo, lung linh, ấm áp, với tone màu trắng chủ đạo thoát lên vẻ kiêu sa, trong sáng như chào đón đoàn chúng tôi đến nghĩ ngơi….

Càng ấn tượng hơn về cách bày trí trong Khách sạn Kon Klor Kon Tum, thật tiện lợi, và ngăn nắp, sạch sẻ và thơm tho. Khách sạn Kon Klor Kon Tum như cho chúng tôi quên hết đi cái mệt mõi trên đường chúng tôi di di chuyển đến đây. 

du lịch Kon Klor Kon TumKon Klor Kon TumKon Klor Kon Tum Tây NguyênKon Klor tỉnh Kon TumKon Tum Kon KlorLàng Kon Klor Kon Tum - Điểm Đến Khó QuênLàng Kon Klor Kon Tum - Điểm Đến Lý Tưởngtour du lịch Kon Klor tây nguyêntour Kon Klortour Kon Klor kon tum

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN 1 NGÀY

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

Tour Quy Nhơn 1 Ngày: Đảo Kỳ Co – Lặn ngắm san hô

với phong cảnh hữu tình, có sông có núi có bờ biển dài, xinh...

Từ: 750,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Hòn Khô – Kỳ Co Ghép Khách

Tour Quy Nhơn 1 ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách đến...

Từ: 860,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 Ngày 1 đêm Ghép Khách GIÁ RẺ

Tour Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm là chương trình tour ghép Quy Nhơn khởi...

Từ: 1,850,000VNĐ/ khách

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Tour Quy Nhơn 1 Ngày – Bảo Tàng Quang Trung – Tháp Đôi

Quy Nhơn được các du khách trong và ngoài nước biết đến với...

Từ: 900,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Tour Quy Nhơn?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Lich Quy Nhon - Quy  Nhon · Posts by Du Lich Quy Nhon, Du Lich Quy Nhon on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip