Chè Nhớ Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn Tour Quy Nhơn

Tour Ghép Khởi Hành Hàng Ngày 

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Chè Nhớ – Điểm Đến Của Mọi Người

chè nhớ

http://tourquynhon.com.vn/

Du Lịch Quy Nhơn xin giới thiệu cùng các bạn điểm đến mới hấp dẫn đầy ấn tượng, không để bạn chờ lâu đó là quán “Chè Nhớ” nằm tại số 134 đường Ngô Mây – TP Quy Nhơn. Khi đến với chè Nhớ thì riêng cái tên của quán thì khó làm bạn quên đi khi bạn một lần đã ghé qua, với nhiều loại chè đã có tiếng từ lâu đã tạo nên thương hiệu của chè Nhớ, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhanh nhẹn và chu đáo. Đến với chè Nhớ ngoài cái cảm nhận, thưởng thức khẩu vị tuyệt vời của chè mà còn được cảm nhận cái không gian háo hức của khách đến thưởng thức món chè Nhớ, sự chờ đợi của những thực khách khi trong quán không còn chỗ ngồi…cùng với không gian được thiết kế theo kiểu riêng và độc đáo.

Nhớ chè

http://tourquynhon.com.vn/

Biển Nhơn Lý - Cát TiênKhách sạn giá rẻ Quy Nhơntour phú yên ghép kháchTour Quy NhơnTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá