Đến Nhơn Lý – Kỳ Co bằng phương tiện gì?

Tour Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Đến Nhơn Lý Bằng Phương Tiện gì?

Xã Nhơn Lý cách thành phố Quy Nhơn chừng 2okm về phía Đông Bắc, từ thành phố đi đường Võ Nguyên Giáp qua cầu Thị Nại, theo quốc lộ 19B đi hướng Cát Tiến đến ngả tư đèn xanh tuyến đường ĐT639, rẻ phải đi tầm 2km là đến Nhơn Lý. Đến Nhơn Lý  bằng đường bộ và đường thủy. Đường bộ thì đi bằng ôtô, xe máy…, đường thủy thì dùng ghe nhỏ là vào được xã. Tại xã Nhơn Lý thì có các bến đò để đưa du khách lên ca nô cao tốc để đến với Kỳ Co – Thiên đường biển đảo; hay bạn có thể đi bằng đường bộ có xe trung chuyển từ bãi đậu xe đến bãi biển Kỳ Co.

Tour Quy Nhơn

Biển Nhơn Lý - Cát TiênLàng Võ Tây Sơn - Bình Địnhtour du lich phu yenTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhTour Du Lịch Quy Nhơn - Khu du lịch Ghềnh RángTour Ghép Khách Quy NhơnTour Quy Nhơn: Đến Nhơn Lý - Kỳ Co bằng phương tiện gì?Đến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá