Đến Quy Nhơn Bằng Phương Tiện Gì?

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn Bằng Phương Tiện Gì?

Quy Nhơn- Bình Định có vị trí địa lý nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ phía Bắc giáp Quảng Ngãi, phía Tây giáp Gia Lai, phía Nam giáp Phú Yên, phía Đông giáp Biển Đông. Thành phố Quy Nhơn- Bình Định cách TP Hồ Chí Minh khoảng 680 km, cách Hà Nội khoảng 1070 km. Khi đến với tham quan Du Lịch Quy Nhơn- Bình Định các bạn có thể dùng các phương tiện sau.

tour quy nhon

* Máy Bay

Hiện nay từ 2 thành phố Tp.HCM và Hà Nội và một số tuyến bay khác đang khai thác các chặng bay của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar…  đến sân bay Phù Cát, cách thành phốQuy Nhơn khoảng 30 km. Quí khách di chuyển về TP Quy Nhơn bằng đường bộ mất khoảng 50 phút. Mỗi ngày 7 chuyến bay từ Tp.HCM và 3 chuyến từ Hà Nội. Với giá vé giao động 480.000 vnđ – 2.000.000 vnđ, thời gian bay mất tầm hơn 60 phút.

Từ Cảng hàng không sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn đi xe trung chuyển của Cảng hàng không Phù Cát  giá 50.000VNĐ /1 khách (bao gồm phí và bảo hiểm) hoặc bạn đi taxi: giá khoảng 200.000 VNĐ/ chặng, hoặc bạn có thể ghép khách đi cùng về TP Quy Nhơn.

– Trong trường hợp qúi khách không muốn đi chung xe cùng đoàn, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp xe ô tô 4 chổ đời mới riêng cho quí khách:

* Tàu Hỏa

Từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh có đường sắt Bắc Nam đi qua để đến Quy Nhơn- Bình Định mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu Bắc – Nam chạy qua địa phận tỉnh Bình Định và dừng ở ga Diêu Trì – Quy Nhơn. Vì thế bạn có thể lựa chọn tàu hỏa trong hành trình để đến với Quy Nhơn – Bình Định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để biết chính xác giờ tàu đi, tàu đến.

Xuống ga Diêu Trì bạn đi taxi về Quy Nhơn mất chừng 30 phút, phí taxi khoảng 150.000 vnđ, Nếu tiết kiệm chi phí có thể di chuyển xe buýt để vào thành phố. Từ ga Diêu Trì ra đến quốc lộ 1 tầm 4 phút đi bộ và có thể bắt chuyến xe buýt vào trung tâm thành phố, hoặc bạn cũng có thể thương lượng đi ghép với những hành khách khác cũng về thành phố.

–  Trong trường hợp qúi khách không muốn đi chung xe cùng đoàn, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp xe ô tô 4 chổ đời mới riêng cho quí khách:

  * Xe khách

– Các hãng xe chất lượng cao chạy tuyến Thành phố Hồ Chí Minh -Quy Nhơn:

+ Hãng xe Phương Trang:

+  Hãng xe Phúc Thuận Thảo: 

+  Hãng xe Lộc Hương:

+ Hãng xe Ngọc Thương:

+ Hãng xe Mạnh Hùng:

  Hãng xe Hoàng Long Tuyến Hà Nội – TP Quy Nhơn:

 – Phương tiện cá nhân:

 – Phương tiện di chuyển tại Bình Định:

Để thuận lợi đi lại các điểm du lịch trong thành phố Quy Nhơn bạn có thể di chuyển bằng xe taxi, xe bus hay bạn có thể thuê xe máy….

© Các câu hỏi đã được giải đáp.

® Đến Quy Nhơn Bằng Phương Tiện Gì?

® Đến Quy Nhơn Vui Chơi Ở Đâu?

® Đến Quy Nhơn Nên Ở Đâu?

® Đến Quy Nhơn Vui Chơi Ở Đâu?

® Đến Quy Nhơn Nên Ăn Gì?

® Đến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

tour du lịch quy nhơnTour Ghép Khách Quy NhơnTour ghép Quy NhơnTour Ghép Quy Nhơn hang ngayĐến Quy Nhơn Bằng Phương Tiện Gì?

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá