ĐẾN QUY NHƠN NÊN THAM QUAN Ở ĐÂU?

Tour Du lịch Quy NhơnTour Ghép Khách Hàng  NgàyTour Quy Nhơn 

Du Lịch Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn: Đến Quy Nhơn Có Gì?

Khi nói đến Bình Định luôn gợi lên trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam niềm xúc cảm sâu sắc về một vùng đất với hồn thiêng sông núi hun đúc nên khí chất anh hùng của những người con ưu tú làm rạng danh non song đất Việt. Những anh hùng áo vải, cờ đào, đã viết nên những trang sử chói lọi trong kho sử vàng của dân tộc.

một góc qn

http://tourquynhon.com.vn/

Bình Định là mảnh đất mà thiên nhiên luôn là nguồn hứng khởi của thi ca, là nơi có truyền thống lịch sử oai hùng với bề dày văn hóa vô cùng phong phú và đặc sắc. Những danh lam thắng cảnh và những di tích còn lưu lại cùng với thời gian. Trong những năm gần đây du lịch Bình Định ngoài các tuyến điểm về những di tích tháp Chămpa, đang nổi lên với nhiều tuyến điểm tham quan mới, du lịch biển đảo, du lịch mạo hiểm, du lịch tâm linh, du lịch kết hợp vật lý trị liệu,.. Khi đến với Quy Nhơn Bình Định là bạn lại được tìm về với những nền văn hóa lâu đời; nền văn hóa Sa Huỳnh, những kiến trúc cổ tháp Chămpa

Bình Định với bờ biển dài và bãi cát trắng mịn chạy dọc từ Ghềnh Ráng xuống đến Mũi Tấn, khung cảnh rất thơ mộng, nơi đây đã sinh ra nhiều nhà thơ nhà soạn tuồng nổi tiếng của đất nước. Khi đến với Quy Nhơn – Bình Định ngoài di tích, phong cảnh thiên nhiên ban tặng cho Bình Định thì con người rất là mến khách, và tình cảm ấy họ không chỉ thể hiện qua hành động, cử chỉ mà họ còn thể hiện qua những món ăn tuy không cầu kỳ nhưng mang đậm một nét riêng của Bình Định. Có thể nói đến các món ăn mang đậm nét của Bình Định như là Nem chợ Huyện, món tré, dé bò Tây Sơn, gỏi cá mai, bánh xèo tôm nhảy, bún chả cá, bánh canh chả cá, chè Nhớ Quy Nhơn, mực một nắng, cua Huỳnh Đế, bánh ít lá gai…và rượu Bàu Đá.

Du lịch Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhTour Du Lịch Quy Nhơn - Tháp Bánh ÍtTour Ghép Khách Quy NhơnĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐẾN QUY NHƠN NÊN THAM QUAN Ở ĐÂU?

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá