Điểm Ăn Chơi Mới Tại Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Tour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Quy NhơnDu Lịch Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn: Điểm Ăn Chơi Mới Tại Quy Nhơn

Chuỗi dịch vụ Bida, Karaoke, quán nhậu hải sản biển tươi sống ngon, bổ rẻ tại trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Tour Du Lịch Quy Nhơn gửi đến Quý Khách địa điểm mới tại Quy Nhơn, thêm sự lựa chọn cho Quý khách; Quán Mộc – địa chỉ tại:
Mộc 1: Lô số 03-04, Bình Hà, Tp. Quy Nhơn.
Mộc 2: Số 222 Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn.
Trong thời gian sắp tới quán MỘC sẽ khai trương trong tháng 1 năm 2018 với chuỗi ăn nhậu, Karaoke, dịch vụ vui chơi giải trí mới để phục vụ quý khách hàng thân thiết với “Câu lạc bộ BIDA” với quy mô và dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Tổng diện tích 1.000m2 với số lượng hơn 40 bàn các loại, vị trí đẹp gần biển, tại trung tâm thành phố đối diện cao ốc FLC lớn nhất Quy Nhơn. Với đội ngũ nhân viên nữ phục vụ tận tình chu đáo, ghi điểm, rót bia theo yêu cầu. Không gian thoáng đảng, và là điểm đến mới cho Quý khách có nhu cầu giải trí với môn thể thao trí tuệ, đẳng cấp. Với nhiều chính sách ưu đãi như giảm giá 50% tiền giờ cho khung giờ 7h sáng đến 16h chiều. Đặc biệt giảm giá 50% tiền giờ cho Quý khách hàng có bill ăn uống tại Quán MỘC.

Khuyến mãi – Tiệc SINH NHẬT tại MỘC 
 Tặng BÁNH KEM Miễn phí
 Miễn phí Trang trí hình ảnh sinh nhật
 Miễn phí Dịch vụ máy lạnh phòng VIP
 Miễn phí Dịch vụ máy lạnh phòng VIP
 Miễn phí Hát Karaoke

Tour Ghép Quy Nhơn hang ngayTour Ghép Quy Nhơn Khởi hành hàng ngàyTour phú yênTour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá