Gành Đá Đĩa Phú Yên

Tour Quy NhơnDu Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn: Tour Quy Nhơn giới thiệu cùng các bạn điểm đến mới cũng rất gần Quy Nhơn đó là ”Gành Đá Đĩa”. Gành Đá Đĩa nay thuộc địa phận xã Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, Gành Đá Đĩa hay Gành Đá Dĩa cũng là một, là một thắng cảnh thiên nhiên độc đáo được xếp vào một trong những thắng cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên. Các khối đá hình lăng trụ được xếp liên tiếp nhau ngay ngắn, từ xa nhìn vào giống như một tổ ong với màu đen huyền bí. Các khối đá này đứng thẳng hay nghiêng nghiêng, có khối xếp chồng lên nhau nhìn vào tựa như những chồng dĩa được xếp chồng lên nhau. Nên gọi là Gành Đá Dĩa; nó được hình thành khi núi lửa phun trào dung nham chảy xuống biển, dòng dung nham này khi chảy xuống gặp nước bị đông cứng lại, tạo nên những khối đá như ngày hôm nay chúng ta thấy. Gành Đá Đĩa được nhà nước xếp vào di tích thắng cảnh cấp quốc gia.

 

cam nang du lich quy nhonghep tour phu yenQuy Nhơn TourTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá