Eo Gió – Nhơn Lý

Tour Du Lịch Quy NhơnDu Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Quy Nhơn Tour Quy Nhơn

Khi du lịch Quy Nhơn thì một trong những điểm mà bạn phải đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, nơi đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, cũng là nơi đón gió mát quanh năm và đó là Eo Gió, Eo Gió nằm trên xã Nhơn Lý cách thành phố Quy Nhơn 20km. Khi đến với nơi này bạn tận hưởng cái hoang sơ, không khí mát lành, mọi lo toan của cuộc sống đều tan biếng trước vẻ đẹp của nơi đây, và giường như mình quá nhỏ bé trước không gian rộng lớn hùng vĩ của thiên nhiên.

cam nang du lich tay nguyenTour Quy NhơnTour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá