FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn có gì?

Kinh Nghiệm Tour Du Lịch Quy Nhơn – Khu tổ hợp vui chơi Safari Quy Nhơn.

Du Lịch Quy Nhơn – FLC Zoo Safari Quy Nhơn nay có gì?

Đến Tour Quy Nhơn trong những ngày hè hằng năm. Ban nên ghé thăm quan quần thể khu du lịch FLC Zoo Safari, hiện nay công viên đã đưa về một số động vật như Voi, Hổ, Gấu, Ngựa Vằn, các loài chim,…

Không gian bên trong rất đẹp, cách bố trí tạo cho mình cảm giác như hòa vào thiên nhiên, đất trời, cây cỏ…

Bạn vào cổng có các cách cho bạn và gia đình lựa chọn phương tiện để di chuyển; dùng xe điện (30.000đ/lược), xe đạp đôi (50.000đ/lược), đi bộ.

 Kỷ niệm vào ngày cuối tuần cùng gia đình trên FLC Zoo Safari Quy Nhơn. 

20617120_2088799444680677_4553568743176133906_o

Biển Nhơn Lý - Cát Tiêncam nang du lich quy nhonFLC Quy NhơnKhu vui chơi Safari Quy NhơnKinh Nghiêm Tour Du Lịch Quy NhơnQuy NhơnQuy Nhơn TourTour Du Lịch Quy Nhơn - Tháp Bánh ÍtTour ghép Quy NhơnTour Quy Nhơnđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn