Khu Du Lịch Nghĩ Dưỡng Bãi Xếp Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn – Khu Du Lịch Nghĩ Dưỡng Bãi Xếp Quy Nhơn

Tour Ghép Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn gửi đến quý khách một điểm mới chỉ cách thành phố Quy Nhơn tầm 10 phút chạy ôtô, đến với nơi đây quý khách như hòa mình vào thiên nhiên với gió biển với gành đá, không khí trong lành tách biệt khỏi sự ồn ào tấp nập của thành phố, đó là khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Xếp O.xis Resort.

Khu du lịch nằm tại tổ 3, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Với thiết kế gần gũi với thiên nhiên có bãi cỏ rộng đẹp, có hồ bơi, Bar coffee, nhà hàng với không gian thoáng mát

 Đặt biệt là chuỗi các Resort được thiết kế rất trẻ trung phong cách, độc lập nhau và được xây dựng bằng gỗ rất thích hợp cho các kỳ nghỉ cuối tuần cho những quý khách cá tính

Đến với O.xis Resort là đến với thiên nhiên, đến với sự tự do thỏa mái, thư thái…đúng một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

Bãi Xếp Quy NhơnKhu Du Lịch Nghĩ Dưỡng Bãi Xếp Quy Nhơntour phú yên ghép kháchTour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá