Đi Lễ Chùa Ông Núi

Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Giá Rẻ Hàng NgàyDu Lịch Quy Nhơn

Tọa lạc lưng chừng trên núi Bà tại thôn Phương Phi, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Chùa Linh Phong hay người dân Bình Định hay gọi là Chùa ông Núi, hiện nay dấu tích của Ông Núi hiện nay chỉ còn là hang Tổ nằm lưng chừng trên ngọn núi sau chùa.

 

Hàng năm vào chiều ngày 24 và ngày 25 tháng Giêng tại chùa ông Núi, trụ trì Linh phong thiền tự tổ chức lễ cúng ở chùa. Theo trụ trì Hòa thượng Thích Quảng Nghiêm hàng năm chùa đón vài chục ngàn người, đặc biệt trong thời gian gần đây lượng khách về chùa tăng lên đột biến. Vì vị thế chùa ông Núi nằm rất thuận tiện cho những du khách khi đến với chùa chiêm bái và tham quan với sự trang nghiêm hùng vĩ và không khí trong lành, lưng tựa vào núi mặt nhìn ra biển đông. Khi lên tới đỉnh chùa du khách phóng tầm mắt nhìn ra biển đông và nhìn những tản đá đứng cheo leo giữa trời thật hùng vĩ. 

  

Biển Nhơn Lý - Cát Tiêncam nang du lich quy nhonQuy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá