Những lễ hội truyền thống tại Quy Nhơn – Bình Định

Tour Quy NhơnNhững lễ hội truyền thống tại Quy Nhơn – Bình Định

Đến với Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định, du khách sẽ được những trải nghiệm thú vị trên vùng đất của người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ, tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời tại Quy Nhơn. Khám phá Kỳ Co – được mệnh danh là Maldives Việt Nam, cùng nhau đắm mình vào làn nước trong xanh để chiêm ngưỡng những rạn san hô lung linh sắc màu tại Bãi Dứa, Hòn Sẹo…

Không những thế đến với Quy Nhơn – Bình Định, du khách còn được tìm hiểu về những lễ hội truyền thống của người dân Bình Định được tổ chức hàng năm:

√ Lễ hội Đống Đa

√ Lễ hội Chợ Giò

√ Lễ hội làng rèn Tây Phương Danh

√ Lễ hội đô thị Nước Mặn

√ Lễ hội Đồ Giàn

Những lễ hội này đã thu hút đông đảo du khách, đặc biệt du khách nước ngoài muốn tìm hiểu về bản sắc, văn hóa Việt Nam.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay  Tour Du Lịch Quy NhơnTour ghép Quy Nhơn để khám phá và tìm hiểu những lễ hội truyền thống tại Quy Nhơn – Bình Định.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

cam nang du lich quy nhonDu lịch Quy Nhơnhỏi đáp du lịch quy nhơnlễ hội truyền thốnglễ hội truyền thống quy nhơn - bình địnhlễ hội truyền thống tại bình địnhlễ hội truyền thống tại quy nhơnlễ hội truyền thống tại quy nhơn - bình địnhnhững lễ hội truyền thống tại quy nhơn - bình địnhQuy Nhơnquy nhon - binh dinhtour du lịch quy nhơnTour ghép Quy NhơnTour Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá