Núi Vũng Chua – Tiềm Năng Du Lịch Cần Đánh Thức

Tour Du Lịch Quy NhơnNÚI VŨNG CHUA

Tour Ghép Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Vào những ngày đầu xuân đoàn khảo sát của chúng tôi lại lên đường chinh phục ngọn núi Vũng Chua. Núi Vũng Chua ôm lấy một phần thành phố Quy Nhơn xinh đẹp và thơ mộng, kéo dài từ Ghềnh Ráng Tiên Sa lên đến tận chân đèo Cù Mông với độ cao trên 500m so với mực nước biển.

Ngay khi bắt đầu chinh phục ngọn núi là thấy ngay sự gian nan dù rằng đường lên đã được bê tông hóa để phục công tác quốc phòng, nhưng vì phải lên dốc liên tục. Khi chúng ta càng lên cao thì không còn thấy sự mệt nhọc vất vả mà thay vào đó là khung cảnh từ thiên nhiên thật hùng vĩ, bạn phóng tầm mắt xuống thành phố biển Quy Nhơn.

Với những hàng thông cao vút đứng sừng sững hai bên đường và với khí trời mát mẻ, những làn sương bay ngang đầu người nó làm cho chúng ta như lạc vào một Đà Lạt thứ hai, khung cảnh rất nên thơ, lãng mạng.

Với chúng tôi nơi đây chúng ta cần xây dựng một kế hoạch lâu dài để phát triển các loại hình du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, trải nghiệm, cắm trại.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

tour phú yên ghép kháchĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá