Núi Xuân Vân – Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Tour Ghép Quy Nhơn

Du Lịch Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn

Tour du lịch Quy Nhơn gửi đến quý khách điểm đến mới của du lịch Quy Nhơn, đó là núi Xuân Vân. Ngọn núi này là một trong ba ngọn núi bao bọc thành phố Quy Nhơn nằm ở hướng Đông Nam thành phố. Với độ cao tầm 240m so với mực nước biển, núi Xuân Vân rất thích hợp cho những ai thích khám phá, với cung đường đi trên 1.000 bậc tâng cấp bằng đá, hai bên là cây xanh và hoa rất đẹp và thơ mộng, không khí trong lành. Đến với Tour Quy Nhơn để cùng khám phá những cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời và lãng mạng này, khi bạn đến đỉnh của ngọn núi, ngoài khung cảnh của thiên chúa giáo bạn còn ngắm nhìn thành phố Quy Nhơn với một góc nhìn khác. 

cam nang du lich quy nhonDu lịch Quy Nhơnghep tour phu yenTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá