Quán Cơm Mậu Dịch Tại Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

 Tour Quy Nhơn Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Du Lịch Quy Nhơn: Xin giới thiệu cùng các bạn tại  Quy Nhơn có một quán cơm mang đậm nét thời bao cấp, thời tem phiếu, sổ gạo…đó là quán cơm “Mậu”, Mậu trong từ “Mậu Dịch” một thời lịch sử của dân tộc. Đến với Quy Nhơn – Bình Định bạn nên một lần ghé lại quán cơm Mậu, quán đầu tiên tại Quy Nhơn, được đặt tại số nhà 179A đường Phan Bộ Châu – TP Quy Nhơn. Khi đến đây là bạn như được trở về với cội nguồn của dân tộc, là nơi mang lại cho những người đã qua thời đó tìm lại những hoài niệm một thời, những người trẻ được trải nghiệm về một thời đã qua của ông cha ta. 

Quán Mậu

http://tourquynhon.com.vn/quy-nhon

Khi đến với cơm Mậu bạn như lắng đọng về với cội nguồn, khung cảnh được bày biện như thời bao cấp, những tông màu, bàn ghế làm cho chúng ta liên tưởng ngay về một thời lịch sử, thời khó khăn của dân tộc. Ăn để được về với ký ức, về một thời không dễ gì quên của dân tộc.

cam nang du lich quy nhonTour phú yênTour Quy NhơnTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá