Quy Nhơn Ở Đâu?

 Tour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Tour Ghép Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Quy Nhơn Ở Đâu?

Tour Quy Nhơn:

Tour Du Lịch Quy Nhơn xin giới thiệu cùng các bạn về vị trí địa lý của tỉnh Bình Định; Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam, lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng Bắc Nam, diện tích tự nhiên 6.025 km vuông, diện tích lãnh hải là 36.00km vuông. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi; phía Nam giáp tỉnh Phú Yên; phía Tây giáp tỉnh Gia Lai; phía Đông giáp biển Đông với bờ biển dài 134 km, điểm cực Đông là xã đảo Nhơn Châu ( Cù Lao Xanh) thuộc thành phố Quy Nhơn. Bình Định được đánh giá là có vị trí chiến lược hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào, đông bắc Campuchia.

Bình Định có thành phố loại I trực thuộc tỉnh (TP Quy Nhơn), một thị xã (An Nhơn), 3 huyện miền núi ( An Lão, Vân Canh, Vĩnh Thạnh), 2 huyện trung du ( Hoài Ân, Tây Sơn), 4 huyện đồng bằng (Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước). Toàn tỉnh có 159 xã, phường, thị trấn, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Quy Nhơn. 

Tour Du Lich Quy Nhon - Dan Te Troi Quy Nhon

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá