Quy Nhơn Về Đêm

Tour Du Lịch Quy Nhơn 

Tour Ghép Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn

Trong vài năm gần đây với chủ trương của tỉnh nhà là đẩy mạnh phát triển du lịch, với sự đầu tư mạnh mẽ từ các nguồn lực, đến nay Quy Nhơn nhìn chung có sự phát triển vượt bậc. Về điểm tham quan thì tỉnh khai thác các công trình hiện có như chuỗi các tháp Chăm, dích tích nhà Tây Sơn, các bãi biển…

Xây dựng đầu tư thêm các khu vui chơi kết hợp du lịch như Khu dã ngoại Trung Lương, khu du lịch Cửa Biển,…Các cơ sở lưu trú dần đáp ứng được nhu câu lưu trú của khách du lịch; các nhà hàng, điểm mua sắm, vui chơi khi tham quan tại Bình Định. Đặc biệt về đêm thì Quy Nhơn lâu nay được xem như là thành phố yên lặng, nhẹ nhàng không hối hả tấp nập thì nay đến với Quy Nhơn.

Hơn hết là những người dân Quy Nhơn họ cảm nhận được sự phát triển của một thành phố tưởng như đã ngủ yên trong sự phát triển của xã hội. Ban ngày thì những đoàn xe đến và đi về thành phố, đêm về thì đường phố đông vui lạ thường, người người đều cảm thấy sự sung túc vương lên mạnh mẽ của thành phố biển xinh đẹp. 

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

cam nang du lich quy nhonkham pha quy nhon ve demQuy Nhơnquy nhon ve demquy nhon ve dem co gitour du lịch quy nhơntour ghép phú yênĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá