Ý Nghĩa Của Từ ”Quy Nhơn”

Du Lịch Quy NhơnTour Quy Nhơn – Tour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Quy Nhơn Hàng Ngày

Tour Quy Nhơn: Ý Nghĩa Của Từ ”Quy Nhơn”

 Tour Quy Nhơn: Khi nói đến  Quy Nhơn- Bình Định thì bất kỳ ai cũng đều nghĩ ngay về miền đất võ – trời văn, mảnh đất của quê hương người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ. Nơi sinh ra những nhà thơ nổi tiếng như Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử,Chế Lan Viên,….nhà soạn tuồng vĩ đại Đào Tấn.

Và hai từ ”Quy Nhơn” có ý nghĩa như thế nào, xuất phát từ đâu… Có thể nói từ khi chúa Nguyễn Hoàng năm 1602 cho đổi phủ Hoài Nhơn thành phủ Quy Nhơn – là Bình Định ngày nay. Và cách hiểu phổ biến mang hàm ý tên gọi là nơi quy tụ về những nhân vật, những tộc người để ổn định, xây dựng và phát triển bền vững trên vùng đất này.

Du lịch Quy Nhơntour du lịch quy nhơnTour Ghép Quy Nhơn hang ngayTour Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá