Khu Nghỉ Dưỡng Crown Retreat Quy Nhơn

Khách sạn Quy Nhơn: Tour Quy Nhơn chia sẻ các thông tin bổ ích về các điểm lưu trú tại Quy Nhơn – Khu Nghỉ Dưỡng Crown Retreat (Crown Retreat Resort)

Tour Du Lịch Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn – Khách sạn Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn: Hè năm 2018 lại có một khu nghỉ dưỡng mới đưa vào hoạt động, quý khách lại có điểm mới để lựa chọn và đến trong mùa hè này.

Khu nghỉ dưỡng Crown Retreat Quy Nhơn đã được khánh thành trong ngày 31/12/217, đạt tiêu chuẩn 4 sao, sẽ chính thức hoạt động vào mùa hè năm 2018. Crown Retreat rộng 42 ha nằm dưới chân Núi Bà với chiều dài gần 1km bờ biển khu Trung Lương của xã Cát Tiến huyện Phù Cát.

Nằm bên cạnh Quần thể “ Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong’ và Thiền Viện Thiên Hưng .Khu nghỉ dưỡng Crown Retreat Quy Nhơn được thiết kế thân thiện với thiên nhiên với những mái lá dừa nước mộc mạc của những ngôi nhà trong khu nghỉ dưỡng. Các phòng nghỉ với các vật dụng trang trí nội thất mang nét riêng của Á Đông, đến với Khu nghỉ dưỡng Crown Retreat Quy Nhơn du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên, hoang sơ của biển, tham gia đêm lửa trại, các hoạt động thể thao đồng đội trên bãi cát, có thể trải nghiệm một ngày làm ngư dân… và thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống.

Quy Nhơn – Bình Định đã và đang xây dựng một hình ảnh đẹp trong tổng thể du lịch Việt Nam nói chung, và Quy Nhơn là một điểm đến mới, hấp dẫn với những điểm đến đặc sắc và riêng.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

Crown Retreat Resort Binh DinhCrown Retreat Resort Binh Dinh - Quy NhonCrown Retreat Resort Quy NhonCrown Retreat Resort Quy Nhon Binh DinhKhu Nghỉ Dưỡng Crown Retreat (Crown Retreat Resort)Khu Nghỉ Dưỡng Crown Retreat Binh ĐinhKhu Nghỉ Dưỡng Crown Retreat Quy NhonKhu Nghỉ Dưỡng Crown Retreat Quy Nhon Binh Dinh

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá