Cảng Hàng Không Phù Cát Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy NhơnSân Bay Phù Cát Quy Nhơn

Tour Ghép Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Nhằm nâng cao chất lượng và đưa du khách đến với Bình Định đặc biệt là khách quốc tế, UBND tỉnh Bình Định đã đề nghị bổ sung quy hoạch Cảng Hàng Không Phù Cát thành Cảng Hàng Không quốc tế.

Hiện Cảng Hàng Không Việt Nam đang xây dựng nhà ga hành khách, đầu tư hệ thống thiết bị tín hiệu hạ cánh chính xác để đáp ứng nhu cầu trong thời gian sắp đến. Với sự đầu tư xây dựng và thi công đúng tiến độ thì Cảng sẽ đi vào hoạt động trong mùa du lịch năm 2018 đúng kế hoạch.

Tour Quy Nhơn hiện đang có dịch vụ xe đưa đón sân bay Phù Cát Quy Nhơn với giá rẻ với các dòng xe đời mới nhất để phục vụ các quý khách dù khó tính nhất cũng phải thốt lên sự mỉ mãn về dịch vụ đưa đón sân bay của chúng tôi.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

Biển Nhơn Lý - Cát Tiêncam nang du lich quy nhonCảng Hàng Không Phù Cát Quy Nhơndich vu xe don san bay quy nhonKhách sạn giá rẻ Quy NhơnKhách Sạn Quy Nhơnsan bay phu cat quy nhonsan bay Quy NhonTour Du Lịch Quy Nhơn - Mộ Hàn Mạc Tửxe dưa don san bay quy NhonĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá