GIẢI ĐUA XE ĐẠP QUỐC TẾ CÚP VTV TÔN HOA SEN NĂM 2018

Tour Du Lịch Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn

Tiếp tục cuộc đua tranh tài với Cúp đua xe đạp quốc tế VTV tôn Hoa Sen năm 2018 kết thúc chặng 9 tại thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng Quy Nhơn – Bình Định. Các cua-rơ đã hoàn thành chặng đua dài nhất của của đua với chiều dài 242km từ quảng trường 23/4 TP Tam Kỳ – Quảng Nam đến quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành của thành phố Quy Nhơn. Kết thúc chặng đua về nhất chặng là cua -rơ Im Jaeyeon (Korail Cycle Team), các cua-rơ sẽ nghỉ ngơi tham quan tại thành phố biển Quy Nhơn một ngày, ngày 12/9 các cua-rơ sẽ tiếp tục tranh tài với chặng đua thứ 10 từ thành phố Quy Nhơn đi Pleiku, chúc các cua-rơ đạt kết quả cao trong cuộc đua đầy gay cấn và hấp dẫn.

 

cam nang du lich quy nhonDu lịch Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Khu du lịch Ghềnh Rángđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá