Nhơn Lý – Điểm Hẹn Mùa Hè 2017

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy NhơnNhơn Lý – Điểm Hẹn Mùa Hé 2017

Khi nghĩ về Bình Định thì bạn sẽ nghĩ ngay về miền đất võ và những danh lam thắng cảnh đẹp đến mơ hồn. Một trong số đó có làng chài Nhơn Lý, nói đến đây là bạn sẽ nghĩ về Eo gió – Kỳ Co, hòn Sẹo, hòn Cỏ và xa xa là hòn Cân. Sự thay đổi ở nơi đây thật mạnh mẽ, từ xây dựng cơ sở hạ tầng, dịch vụ  đến xây dựng một Nhơn Lý với Kỳ co – Eo gió thành một thương hiệu của vùng biển Nhơn Lý – Quy Nhơn.

tour du lich quy nhơn - phú yên

Và điểm nhấn ở đây là chiếc ”cầu tình yêu” vừa được xây dựng, du khách đến đây và đứng trên cầu này view vào làng chài rất thơ mộng. Du khách sẽ lên thuyền cao tốc để đến với Kỳ co, các hòn đảo của Nhơn Lý qua chiếc cầu này, sẽ cho bạn cảm giác chênh vênh khi đi trên cây ”cầu tình yêu” này.

tour du lich quy nhơn - phú yên

Là một trong những bãi biển đẹp, đến đây du khách hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, biển cả bao la, ghềnh đá thật kỳ thú với hệ thông ba hang thông nhau, được gọi là ”Tam thiên động”. Du khách sẽ được khám phá vẽ đẹp hoang sơ, núi non hùng vĩ của biển Nhơn Lý và hãy đến với Tour Du Lịch Quy Nhơn chúng tôi sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời và ý nghĩa của chuyến đi có một không hai này.

Du lịch Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Cù Lao XanhTour Du Lịch Quy Nhơn - Tháp Bánh ÍtTour ghép Quy NhơnTour phú yênTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn Lý

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá