Đốt Lửa Trại Tại Biển Nhơn Lý

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Đốt Lửa Trại Tại Biển Nhơn Lý

Tour Du Lịch Quy Nhơn Trong những ngày hè oi ả và mùa hè đã đến thế này, thì chúng ta cần tìm về một nơi nào đó còn hoang sơ, thơ mộng để cùng hòa mình vào với thiên nhiên. Và một ngày đầy ý nghĩa tại Kỳ Co – Nhơn Lý với bãi tắm trong xanh, cát trắng mịn, lặn nhìn những rạn san hô tuyệt đẹp, được thả mình cùng hòa vào thiên nhiên, một nơi còn hoang sơ và còn gì bằng. Kết thúc ngày cùng với biển cả.

du lịch quy nhơn

Và đêm xuống, điểm mà chúng tôi muốn cho bạn biết, thấy được đặt trưng của mỗi vùng miền. Để được hít thở cái không khí trong lành, cái mát mẻ của biển cả. Tại bãi biển Nhơn Lý chúng ta đang có chương trình lửa trại, hãy đến với Du Lịch Quy Nhơn để cùng khám phá vẻ đẹp của biển cả của vùng biển Nhơn Lý về đêm. Đến đây bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, mà còn tự chọn và thưởng thức các món ăn tươi sống từ biển cả của vùng biển nơi đây. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vui chơi tự do trên bãi cát, và chương trình ca nhạc tại chỗ hát cho nhau nghe, hay có thể chơi những trò chơi dân gian thuể nhỏ. 

du lich quy nhon

Đến với Tour Du Lịch Quy Nhơn sẽ cho bạn những giây phút thỏa mái nhất, đáng nhớ nhất, để quên đi những mệt mỏi lo âu trong cuộc sống, tiếp thêm năng lượng cho bạn, để cuộc sống này luôn tươi đẹp. Còn chờ gì nữa hãy nhất máy gọi cho chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chuyến đi của bạn thật ý nghĩa và thật khó quên.

Tour Du Lịch quy Nhơn: Khu du lịch Biển Quy Hoàtour phú yên ghép kháchTour Quy Nhơn Bình ĐịnhĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá