Hội Chợ Du Lịch Năm 2018

Tour Du Lịch Quy NhơnHỘI CHỢ DU LỊCH VITM 2018

Tour Ghép Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Như thường lệ hàng năm các lữ hành đều tổ chức các sự kiện nhằm quản bá, tìm kiếm các cơ hội – mua bán các sản phẩm, tour du lịch, kêu gọi đầu tư phát triển du lịch. Năm nay sự kiện sẽ diễn ra trong các ngày từ 29/3 đến 01/4 tại Hà Nội, với chủ đề ” Du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0” VITM Hà Nội 2018 nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp du lịch thúc đẩy hiện đại hóa các hoạt động du lịch.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

Biển Nhơn Lý - Cát Tiêncam nang du lich quy nhontour phú yên ghép kháchTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá