Hội Chợ Lâm Sản Bình Định 2017

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn – Hội Chợ  Đồ Gỗ Lâm Sản Bình Định 2017

Theo kế hoạch chiều ngày 12-5- 2017 tại thành phố Quy Nhơn sẽ diễn ra lễ khai mạc ” Hội chợ Đồ Gỗ- Lâm sản và thương mại Bình Định năm 2017”. Hội chợ là nơi để các doanh nghiệp ngành Gỗ- Lâm sản giới thiệu các sản phẩm, trao đổi cùng các đối tác, mở rộng thị trường và góp phần quảng bá hình ảnh Đồ Gỗ- Lâm sản Bình Định đến với thị trường trong và ngoài nước. Góp phần thúc đẩy ngành chế biến Gỗ và Lâm sản Bình Định hội nhập-phát triển. 

du lich quy nhon

Hội chợ sẽ trưng bày, giới thiệu các ngành hàng như: đồ gỗ nội thất trang trí, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và các mặt hàng tiêu dùng khác…Ngoài ra hội chợ còn có các chương trình khác như; giới thiệu, mua, bán các sản phẩm đặc trưng, ký kết hợp đồng kinh tế, biên bản ghi nhớ hợp tác, đầu tư, chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

Quy NhơnTour phú yênTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá