Khu Du Lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy NhơnKHU DU LỊCH CỬA BIỂN

Tour Ghép Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Khu du lịch Cửa Biển (Seagate Park) nằm tại bờ bắc cầu Thị Nại cây cầu vượt biển đứng nhì Việt Nam về chiều dài, đã chính thức đi vào hoạt động, đây là điểm đến mới của người dân Quy Nhơn và các du khách khi tham quan du lịch tại Quy Nhơn- Bình Định. Với tiêu chí là tạo một không gian xanh và gần gủi với thiên nhiên hoang dã, với cảnh quan gồm đồi núi, rừng, biển kết hợp rất hài hòa tạo cho du khách như lạc vào chốn thiên nhiên hùng vĩ và hoang dã. Khu du lịch đã xây dựng các khu dịch vụ giải trí, vui chơi thể thao như; khu leo núi, khu bắn cung, khu chèo thuyền kayak, khu đu dây qua hồ,…khu dành cho trẻ em như; cầu tuột, sàn nhún trong nhà, vườn cổ tích, khu đua xe đạp mini…

Cùng với đó khu du lịch đã xây dựng các khu nghỉ dưỡng với đầy đủ các trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Giá vé vào cổng:

Trẻ em dưới 1,3m: 10.000đ

Người lớn: 20.000đ 

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

diem tham CỬA BIỂN quy nhondiem tham quan KHU DU LỊCH CỬA BIỂNKHU DU LỊCH CỬA BIỂNKHU DU LỊCH CỬA BIỂN quy nhontour phú yên ghép kháchTour Quy NhơnTour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá