Quần Thể Khu Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong

Tour Du Lịch Quy Nhơn–  Tour Quy Nhơn

Du Lịch Quy NhơnTour Ghép Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn: Xin giới thiệu điểm mới của Du Lịch Bình Định; Quần thể công trình Tâm linh phật pháp Linh Phong

 

Quần thể công trình “Tâm linh Phật pháp Linh Phong” gồm Tượng Phật Thích Ca (ngồi) được xây dựng tại Núi Bà (Chùa Ông Núi), nơi có vị trí địa lý rất rất qua trọng trong các cuộc kháng chiến xưa kia, và hơn hết Tượng Phật được xây dựng lưng tựa vào Núi Bà và mặt hướng ra biển Đông rất kỳ vĩ, nằm ngay trên tuyến đường 639 đi về phía Đông Bắc tỉnh, thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Quần thể công trình Tâm linh phật pháp Linh Phong, có tổng diện tích gần 64ha.

Image result for ảnh Quần thể công trình Tâm linh phật pháp Linh Phong:

Tượng Phật với chiều cao 69m tính từ  tòa sen và cao 108m so với mực nước biển, đường kính chân tượng 52m. Chùa được thiết kế xây dựng bên trong Tượng Phật, Tượng Phật Thích Ca ở Bình Định là Tượng cao nhất Đông Nam Á hiện nay. Chùa sắp hoàn thành, đây là điểm mới của du lịch Quy Nhơn – Bình Định, có rất nhiều điều mới lạ tại đây. Nơi đây là điểm nhấn của du lịch Bình Định trong năm 2018, công trình mang tính tâm linh đặc sắc của Bình Định, sẽ hứa hẹn là điểm đến của các du khách về đây chiêm bái và tham quan. Các hạng mục chính Tượng Phật đã hoàn thành cơ bản, và các hạng mục khác gồm đường lên, quảng trường, bảo tháp, nhà tiếp đón… cũng đang khẩn trương xây dựng, dự kiến sẽ khánh thành đầu năm 2018.

Tour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá