Quy Nhơn Điểm Đến Mùa Đông 2018

Tour Quy Nhơn – Tour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Phú Yên – Tour Ghép Tây Nguyên

Tour Du Lịch Quy Nhơn: Quy Nhơn Điểm Đến Mùa Đông 2018

Theo đánh giá của các chuyên gia nước ngoài thì Quy Nhơn là điểm đến mới và hấp dẫn khách nước ngoài trong năm tới, với nhiều điểm lưu trú mới được xây xong với những bức phá về kiến trúc. Đặc điểm của Quy Nhơn là điểm du lịch mới nổi với sự đầu tư mạnh mẽ của Lãnh đạo tỉnh với mục tiêu là phát triển du lịch làm thế mạnh của tỉnh với những đặc điểm của tỉnh sẵn có. Khi đến với Quy Nhơn ngoài tham quan những di tích Chămpa, thăm lại những nơi mà các nhà thơ đã một thời ghi dấu, du lịch biển đảo, trượt cát, tắm khoáng, nghỉ dưỡng…quí khách còn được thưởng thức các món ăn dân gian của địa phương được xem là đặc trưng của Quy Nhơn.

Khách sạn giá rẻ Quy Nhơntour du lịch quy nhơnTour ghép Quy NhơnĐảo Kỳ Co - Nhơn Lýđiểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá