Quy Nhơn Mùa Lễ Hội

Tin Tức Du Lịch Quy Nhơn

Trong những ngày tháng 4 này với sự kính trọng và trong không khí trang nghiêm sáng ngày 6-4 trường PTTH Hùng Vương Thành Phố Quy Nhơn đã tổ chức Lễ dâng hương nhớ về ngày giỗ tổ Hùng Vương. Trong những năm gần đây ban giám hiệu nhà trường đều tổ chức Lễ dâng hương giỗ tổ Hùng Vương với mục đích giáo dục cho học sinh truyền thống uống nước nhớ nguồn, hun đúc lòng yêu quê hương đất nước nói chung và con người Bình Định nói riêng. Nhằm xây dựng cho mỗi cá nhân học sinh nắm và hiểu được những giá trị văn hóa mà cha ông đã đúc kết, xây dựng và bảo tồn.

Tour du lich quy nhon

Hòa chung trong niềm vui chung của đất nước trong những ngày tháng 4 và 1-5 với giải đua xe đạp Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á  năm 2017 chặng Quảng Ngãi – TP Quy Nhơn với chiều dài 180km. Cua rơ Nguyễn Trường Tài đã xuất sắc dành chiến thắng trong chặng này, sáng mai 21/4/2017 các cuarơ tranh tài chặng 12 dài 45 km vòng quanh TP Quy Nhơn – Bình Định. 

Khi đến với Quy Nhơn- Bình Định ngoài những nét đặt trưng của vùng đất võ thì thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Với Tour du lịch Quy Nhơn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc của trời, biển và con người Bình Định thân thiết dễ gần. 

Quy Nhơntour du lịch quy nhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Khu du lịch Ghềnh RángTour ghép Quy NhơnTour Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá