Tour II Bóng Chuyền Bãi Biển Toàn Quốc Năm 2018

Tour Du Lịch Quy Nhơn – BÓNG CHUYỀN TOÀN QUỐC tại QUY NHƠN

Tour Ghép Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn

Chiều ngày 7/7/2018 tại bãi biển xinh đẹp và thơ mộng của thành phố Quy Nhơn đã diễn ra trận khai mạc Tour II giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2018. Giải bao gồm 26 đội bóng tham gia nhưng không có đội chủ nhà Bình Định, tuy không có đội chủ nhà nhưng với tinh thần thể thao rất nhiều người dân và du khách đến xem và cổ vũ cho các trận đấu rất sôi nổi. 

Giải bóng chuyền được ban tổ chức bố trí diễn ra lúc chiều tối nhằm cho các vận động viên thi đấu với thể lực tốt nhất, và các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội bóng thi đấu. Tại giải lần này ngoài ý nghĩa về chuyên môn tỉnh nhà cùng phát huy, quảng bá về hình ảnh của Bình Định với các tỉnh bạn nhằm đưa hình ảnh du lịch Bình Định đi lên cùng với sự phát triển chung của du lịch Việt Nam.

Nguồn: Tour Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn.

Tour Quy Nhơn Bình ĐịnhTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn LýĐến Quy Nhơn Nên Tham Quan Gì?điểm tham quan ở Quy Nhơn

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá