Cồn Chim – Khu Sinh Thái

Du Lịch Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Cồn Chim Viên Ngọc Xanh Đang Hồi Sinh

Cồn Chim thuộc xã Phước Sơn, Phước Hòa, Phước Thuận – huyện Tuy Phước, Cồn Chim đã và đang trong quá trình quy hoạch xây dựng và phát triển thành khu du lịch sinh thái cộng đồng theo hướng chú trọng giữ gìn vẻ hoang sơ của đầm Thị Nại. Ngoài vẻ đẹp hệ sinh thái đa dạng với các loài thủy sản có giá trị cao, thảm cỏ biển ngày càng được phục hồi và phát triển, quần thể các loài chim, cò đặc hữu và các loài chim di trú theo mùa, Cồn Chim còn ở vị trí thuận lợi kết nối với các điểm đến du lịch lân cận như chủng viện Làng Sông, nhà thờ Gò Thị, chùa Linh Phong, đồi cát Nhơn Lý, đảo Hòn Khô…

tour du lich quy nhơn

Vẻ đẹp văn hóa – lịch sử một vùng đất, những trải nghiệm các nghề truyền thống của ngư dân vùng đầm phá đang chờ du khách trong và ngoài nước khám phá. Và cư dân xóm Cồn Chim trong tương lai, biết đâu sẽ trở thành hướng dẫn viên, người kể chuyện sinh động cho du khách ghé “ốc đảo” này! Và chúng ta lại được hòa mình vào với thiên nhiên, được ngắm những đàn cò bay về cư trú, những loài hải sản có nơi cu trú và sinh sôi, nảy nở cho ta những tài nguyên mà chính chúng ta đã đánh mất.

Du lịch Quy NhơnTour Du Lịch Quy Nhơn - Khu du lịch Ghềnh RángTour Du Lịch Quy Nhơn - Mộ Hàn Mạc TửTour Du Lịch Quy Nhơn - Tháp Bánh ÍtTour phú yênTour Quy nhơn ghép khách hằng ngàyĐảo Kỳ Co - Nhơn Lý

Tại sao chọn Tour Quy Nhơn?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Quy Nhơn.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Quy Nhơn.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Quy Nhơn.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Quy Nhơn
38/39 399 bài đánh giá